ท้องออก

แม่ๆ ท้องออกกันกี่เดือนค่ะ ทัองแรก 4เดือนแล้วไม่ออกสักนิดเลยค่ะ??

ท้องออก
93 ตอบกลับ

เราท้องแรก ท้องออกตอน6-7เดือน

ของเรา5เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกตอน6เดือนจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนค่ะ ^^

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนจ้า

6-7 เดือนนู้นแหละแม่ ถึงจะออก

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนค่ะ

3 เดือนก็ยังแบนราบอยู่เลย😂

บางคนกว่าจะออกก็ 7 เดือนจ้า