ท้องออก

แม่ๆ ท้องออกกันกี่เดือนค่ะ ทัองแรก 4เดือนแล้วไม่ออกสักนิดเลยค่ะ??

ท้องออก
93 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตอน 5. เดือนคะ และตอนนี้ใหญ่มากก

ขึ้นอยู่กับสรีระแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน

ท้องแรกไหมคะ ตัวเล็ก ๆ แบบนี้ ท้องออกช้าจ้า

5y ago

ท้องแรกค่ะ ก่อนท้องอวบๆค่ะพอท้องผอมลงมากเลยค่ะแม่

เหมือนกันเลยค้ะ4เดือนยังท้องไม่ออกเลย😄

เหมือนกันคะ 4เดือนท้องแรก ท้องก็ยังไม่ออก

5y ago

ของเราน้ำหนักขึ้นเยอะมาก

เหมือนกันจ้า จนคนถามว่าท้องจริงรึป่าว

ตอน 4 เดือน น้ำหนักแม่ก่อนท้อง 37 เองค่ะ

ของแฟนผม มาออกตอน6เดือนกว่าแล้วครับ

บ้านนี้2-3เดือนท้องใหญ่มากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ..แถมน้ำหนักลงอีก😥

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 4เดือยลงมาเกือบ10โล