ท้องออก

แม่ๆ ท้องออกกันกี่เดือนค่ะ ทัองแรก 4เดือนแล้วไม่ออกสักนิดเลยค่ะ??

ท้องออก
93 ตอบกลับ

แม่ตัวเล็กค่ะ ตามสรีระคุณแม่ เด๋วสัก6เดือนก็ออกค่ะ

5y ago

ตัวเล็กค่ะต้องท้อง ก่อนท้องอวบๆค่ะแม่

บ้านนี้ออกตอน7เดือนค่ะ เพราะแม่เป็นคนผอมมากกกก

ปกติค่ะ​ เราท้องแรกออกตอน​ 6​ จะเข้า 7​ เดือนค่ะ

บ้านนี้4เดือนก้ยังไม่ออกคะ​ ออกตอน5เกือบ6เดือน

เหมือนกันค่ะ4เดือนแร้วยังไม่ออกเรยท้องแรกจ้า

4เดือน ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย

บ้านนี้ทั้งสองท้อง ท้องออกประมาณ5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกตอน3เดือนค่ะ ท้องแรก😊😊

ออกจริงๆชัดๆบ้านนี้ออกช่วง6เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้ท้องก้ไม่ออกจ้า 3เดือนจะ4เดือนแล้ว