ลูกดิ้น

แม่ๆ ท้องกี่เดือนลูกถึงจะดิ้นค่ะ ตอนนี้ 5 เดือน ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แอบกังวนนิดๆ ?

69 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 5 เดือนเหมือนกันค่ะคุณแม่ ไม่รู้สึกน้องดิ้นเลยแต่ไปซาวน์น้องดิ้นดีมากเลย คุณหมอว่าไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะหนังท้องเราหนา แล้วลูกเราแข็งแรงนะคะ อย่ากังวลไปเลยค่ะ อย่าคิดมากนะคะ ลูกรับรู้แล้ว