น้องดิ้นตอนไหน ??

ตอนนี้ ท้อง 2 ค่ะ ได้ 16 วีค กว่าแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย มีตอดบ้างเล็กน้อย แต่แทบจะไม่รู้สึกเลยค่ะ แอบกังวนนิดๆ ว่า จะปกติมั้ย แม่ๆ ท้อง 2 ลูกดิ้น กี่วีคคะ

3 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกันค่ะยังไม่รู้สึกเท่าไหร่เหมือนกันค่ะ18วีคแล้ว แต่ไปซาวมาน้องก็ดิ้นเก่งมากนะคะ แต่เราไม่รู้สึกเราคงจะอ้วนขึ้นมากค่ะหน้าท้องเลยหนา

บ้านนี้ดิ้นสัปดาห์ที่ 20 พอดีเลยค่ะ