ลูกดิ้น

แม่ๆ ท้องกี่เดือนลูกถึงจะดิ้นค่ะ ตอนนี้ 5 เดือน ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แอบกังวนนิดๆ ?

69 ตอบกลับ

ลูกจะเริ่มดิ้นไม่เกิน24สัปดาห์นะค่ะคุณแม่ ถ้าเกินนี้คุญแม่ควรพบ แพทย์อย่างเร็วเลยนะค่ะ บ้านนี้ก็5เดือนแล้วเหมือนกันค่ะพึ่งเริ่มตอด