แม่ๆ ทีมมิถุนายน

แม่ๆ ท่านไหนเคยเป็นบ้าง เราท้อง34 W 5 D มีเลือดสีน้ำตาลค่อนข้างดำ โทรปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกไม่ใช่เลือดเลือดไม่เป็นไรค่ะ อยากทราบว่าใครเคยเป็นแบบเราบ้าง แอบกังวล

1 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยค่ะ ไม่ใช่เลือดแล้วหมอบอกไหมคะ ว่าคืออะไร

3y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ ถ้ามีเลือดออกอีก แม่ลองปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ