ติดเชื้อแบคทีเรีย

แม่ๆ ท่านไหนเคยติดเชื้อแบคทีเรียทางเดินปัสสาวะบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ ไข้สูง 39.3 คุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อ เป็นแล้วสามารถเป็นอีกได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นสามารถเป็นอีกได้ค่ะแนะนำให้แม่พกทิชชู่เปียกทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำและไม่ครวอั้นฉี่ค่ะ บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะจนหมอให้ยาฆ่าเชื้อและหมอบอกว่าสามารถเป็นได้อีก