ไข้สูง ผิดเดือนหรือเปล่า

ไข้สูงมาสี่วันแล้วค่ะ มานอนโรงพยาบาลตอนนี้ก็ยังหาสาเหตุไม่เจอ ไม่ทราบว่ามีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ไข้สูง 39-40 เลยค่ะ กินยาพาราไข้ก็ไม่ลด แต่คนเฒ่าคนแก่เค้าบอกว่าผิดเดือน 😰

2 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวกับผิดเด

4y ago

แผลผ่าก็ติดสนิทดีค่ะ

ไม่น่าใช่นะคะ

4y ago

ตอนนี้ยังหาสาเหตุไม่ได้เลยค่ะ ไข้ก็ไม่ลดเลย 😢