ปวดกล้ามเนื้อก้น

แม่ๆ ท่านไหนมีอาการปวดช่วงกล้ามเนื้อก้น และมีอาการปวดหน่วงรูทวารบ้างไหมคะ เราปวดจนนั่งไม่ได้เลยค่ะ ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร ตอนนี้ตั้งครรภ์ 28 week ค่ะ

ปวดกล้ามเนื้อก้น
1 ตอบกลับ

ปวดจนนั่งไมาได้ควรไปหาหมอนะคะ

5y ago

ตอนนี้เราอาศัยนั่งแค่ครึ่งก้นฝั่งขวาค่ะ