28 week ค่ะ มูกหรือตกขาวคะ

มูกหรือตกขาวคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 28week ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ

28 week ค่ะ มูกหรือตกขาวคะ
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เคยเปนแบบนี้ค่ะ เหนแม่ๆในกลุ่มบอกว่าปกติดีค่ะไม่ต้องไปหาหมอ แต่ถ้ามีเลือดปนออกมาด้วยก็ต้องรีบไปหาหมอนะค่ะ

ตกขาวคะถ้าเปลียนสีรีบไปหาหมอนะคะอาดติดเชื้อคะ