ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 28+5 week รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงช่วงกลางวัน กลางคืนถึงจะรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงตอนจะเข้านอนแบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องใด้6เดือนแล้วคะบางวันน้องก็ดิ้นทั้งวันบางวันเงียบกริบวันไหนน้องเงียบก็ทำให้แม่กังวนมากคะ

7mo ago

เหมือนกันเลยคะแม่ วันไหนน้องดิ้นน้อยกังวลใจเลยคะ

ปกติค่ะ ช่วงนี้น้องจะตื่น รึ นอนเปนเวลาค่ะ บางวันก้อ ดิ้นบ่อย ทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ

7mo ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า#ปกติน่าา