วิธีเลิกจุดกหลอก

แม่ๆ ท่านไหนมีวิธีเลิกให้ลูกติดจุกหลอกมั้ยค่ะ คือน้องอยู่กับยายแล้วยายชอบเอาให้ดูดจนตอนนี้ขวบ5เดือนแล้วค่ะ น้องติดจุกหนักมาก จนฟันเอียงหมดแล้วค่ะ ขอความช่วยเหลือจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของบ้านเราจะใช้บอระเพชร แต้มๆ ค่ะ น้องก็เลิกติดอีกเลย แต่ก็ขึ้นอยู่กับเด็กด้วยนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับแนวทางค่ะ