วิธีเร่งคลอด ธรรมชาติ??

แม่ๆ ท่านไหนมีวิธีเร่งคลอด แบบไหนแนะนำไหมคะ อยากคลอดธรรมแต่ปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอบอกหาฤกษ์ผ่าคลอดไว้เผื่อ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะๆ ทานสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อค่ะ