มีคุณหมอแนะนำฝากครรภ์ราคาพรีเมี่ยมไหมคะ

แม่ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์หรือแนะนำ คุณหมอฝากครรภ์ที่ รพ.รามาพรีเมี่ยมบ้างไหมคะ และตอนนี้ 13w แล้วยังฝากได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ฝากได้อยู่นะคะ ยังไม่เยอะเกินไป

3y ago

บ้านนี้ย้ายมาอยู่เหนือค่ะ ยังไม่เคยไปฝากที่รามาเหมือนกัน ได้แต่หาข้อมูลไว้ ท้องก่อนเลือกฝากที่รพ.เกษมราษฏ์อินเตอร์ค่ะ