คุณแม่ๆ ช่วยแนะนำ คุณหมอฝากครรภ์ หมอบุญชัย bnh หน่อยค่า

คุณแม่ๆ ช่วยแนะนำ คุณหมอฝากครรภ์ที่ BNH หน่อยค่า

9 ตอบกลับ

รบกวนแม่ๆช่วยรีวิวหลังผ่าคลอดกับคุณหมอบุญชัยหน่อยค่ะว่าแผลหายไวไหม จะเสียวแปร๊บไหมคะ พอดีเราต้องลดความอ้วนหลังคลอด เลยอยากฟื้นตัวไว พอดีต้องออกงานใหญ่ค่ะ

เคยได้ยินคนบอกว่าให้ไปฝากครรภ์กับหมอสุธีราค่ะ แต่สรุปคุณหมอแกเป็นหมอเด็กค่ะ ไม่ใช่หมอสูติ ต้องฝากกับคุณหมอบุญชัย bnh ค่ะที่เป็นสามีของคุณหมอสุธีราแทนค่ะ

น้องสาวฝากกับคุณหมอผู้หญิงที่ชื่อคุณหมอลลิตาค่ะ คุณหมอเอาใจใส่ดีมาก ๆ สามารถทักไลน์ถามคุณหมอส่วนตัวได้ด้วยค่ะ ดูแลดีมากจนไม่รู้สึกกังวลอะไรเลย

น้องเราไปฝากครรภ์กับคุณหมอบุญชัย ที่ bnh ค่ะ ของน้องเราผ่าคลอด คุณหมอเย็บแผลเนียนมาก รู้สึกว่าร่างกายเขาฟื้นได้เร็วกว่าที่ควรเยอะมากเลยค่ะ

เราฝากกับคุณหมอวรชัยค่ะ เพราะว่าเราอยากคลอดธรรมชาติ คุณหมอเค้าพยายามเชียร์ให้คลอดธรรมชาติค่ะ แต่ก็ต้องดูปัจจัยอื่น ๆ ด้วยค่ะ

คุณหมอบุญชัยอีกเสียงค่ะ แต่ว่าคิวคุณหมอจะแน่น ๆ หน่อย แต่ก็ยอมค่ะ ดิชั้นฝากครรภ์กับคุณหมอบุญชัยทั้งสองท้องเลยค่ะ

เคยพาแฟนไปฝากท้องกับหมอบุญเลิศครับ ไปเมื่อไรก็พบหมอแกตลอด ไม่ต้องจองคิวอะไรเลย ไม่ต้องรอคิวด้วยครับ

ฝากครรภ์กับคุณหมอเยื้อน ไม่ก็คุณหมอบุญชัย bnh ก็ได้ครับ แต่ว่าคิวแกเก่งจริงครับเยอะแบบเยอะมาก

พี่สาวฝากกับคุณหมอบุญชัยค่ะ คลอดที่ BNH