ตั้งครรภ์13w เป็นมั้ยค่ะ!!!!แม่ๆ

บ้านนี้ได้13w ค่ะรุ้สึกเวลานอนนหงายนอนสบายมาก เวลานอนตะแคงจุกท้องมากค่ะเหมือนกินอะไรมาอิ่มๆแล้วจะคลื่นไส้ด้วยน้ะค้ะ เรยนอนหงายดีกว่ารุ้สึกไม่จุก

1 ตอบกลับ

นอนหงายได้นะคะ เอาท่าที่เรานอนสบายค่ะ

2y ago

ค่ะ นอนหงายทุกคืนแล้วค้ะ🤣