แม่ๆ หลังคลอดมีน้ำนมสีเหลืองกันกี่วันคะ

บ้านนี้ผ่าคลอด 2 วันแรกมาใสๆ หลังจากนั้นเหลืองอ๋อยอีก 3 วัน และตอนนี้ 12 วันนับจากคลอดแล้วยังเหลืองอยู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ามีอะไรนะคะ ถ้าแม่ไม่ได้แสบ หรือเจ็บตรงเต้า

5y ago

ถามปุ๊บวันรุ่งขึ้นสีขาวพอดีค่ะ แต่ขาวครีมๆ คืออ่านดูเค้าบอกว่าน้ำนมเหลืองจะมี 2-5 วัน แต่นี่เหมือนมาเกิน เลยงงว่าทำไมนานจังแต่ก็ภูมิใจค่ะที่มีหลายวัน ^^