แม่ๆ ท่านไหนทานนมแอนมัมบ้างคะ

แม่ๆ ท่านไหนท่านนมแอนมัมบ้างคะ หรือบำรุงนมอะไรบ้าง ทานวันละ 2 กล่องเยอะไปไหม

28 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกให้ทานวันละกล่องพอค่ะ นน.แม่จะเกินเอา หมอบอกทารกในครรภ์จะรับสารอาหารเท่าที่เขาต้องการค่ะ ถ้าเกินจากนั้นก็ลงไปแม่ค่ะ