แม่ๆ ท่านไหนทานนมแอนมัมบ้างคะ

แม่ๆ ท่านไหนท่านนมแอนมัมบ้างคะ หรือบำรุงนมอะไรบ้าง ทานวันละ 2 กล่องเยอะไปไหม

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานค่ะ แต่ทานหลายๆยี่ห้อและประเภทสลับกันไป แรกๆก็ทานวันละกล่อง แต่ช่วง 30 สัปดาห์ คุณหมอให้ทานวันละ 2-3 กล่องค่ะ