แนะนำเครื่องปั้มนม หน่อยจร้า ?

แม่ๆ ท่านไหน ใช้รุ่นไหนดี บอกต่อหน่อยนะคร้า บ้านนี้ 37+2W กำลังจัดเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม มันมีหลายรุ่น หลายราคา มากมาย เลือกไม่ถูกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมเป็น spectra s1 ค่ะ เพื่อนๆที่มีลูกบอกใช้ดีเลยซื้อตามค่ะ