เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหม?

เจ็บไหมคะ ขอประสบการณ์ เพราะตรวจดาวน์แบบเจาะเลือดเห็นคนเสี่ยงเยอะเลยคิดว่ามีโอกาสโดนแน่นอน / เทียบความเจ็บกับอะไรได้บ้าง?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เลือกเจาะนำ้ครํ่าจร้าคุณหมอบอกไม่เจ็บ,เจาะเลือดเจ็บกว่า รอดูที่11มิยนี้จะเจ็บไหม

1y ago

เจาะแบบเลือดค่ะดาวน์ค่ะฟังผล14มิ.ย.ค่ะ