ช่วยรีวิวผลข้างเคียง การฝังยาคุม หน่อยค่ะ

แม่ๆ ที่ฝังยาคุม มีอาการเป็นแบบไหนบ้าง ช่วยรีวิว ให้อ่านหน่อยค่ะ ประกอบการตัดสินใจ ว่าควรจะฝังดีไหม ขอบคุณค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

มันแล้วแต่คนนะคะ บางคนฝังแล้วดำคล้ำลงไม่มีน้ำมีนวล กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน อารมณ์แปรปรวน ปจด.มาไม่ปกติบ้าง บางคนก็ตรงข้ามกับอาการเหล่านี้เลยค่ะ #แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนนะคะ