น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆ ที่ท้อง 35 วีคน้ำหนักตัวเล็กเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ 2258 กรัมคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ชาวแค่รอบเดียวตั้งแต่24wตอนนั้นลูกหนัก608g. ตอนนี้36+3wยังใม่ใด้ชาวอีกเรยย ใม่รุ้ตอนนี้ลูกหนักเท่าใรแร้ว

ล่าสุดตอนช่วง 32-33w 1,640 ค่ะ 25 ตค. นี้รอซาวอีกทีค่ะ ตอนนี้ 35+5w แล้ว 😅

5y ago

ไว้มาอัพเดตกันนะคะ

ตอน34weekน้องหนัก 3,051กรัมคะ ตอนนี้ 36weekแล้วคะ เดวรอไปพบหมออีกทีคะ

3y ago

ตัวโตจังเลยค่ะแม่บำรุงไงอ่ะ

ไปหาหมอมาเมื่อตอนเย็น. 34+3 น้ำหนัก 2611 กรัมค่ะ

บ้านนี้ตอน36วีค 3,600กรัม ตอนนี้38วีค 4,100กรัมจ้า

บ้านนี้ 2500 ตอนคลอดน้องหนัก 3200 ค่ะ

บ้านนี้ 34 week น้ำหนักน้อง 2,800 ค่ะ

บ้านนี้ 34+5 น้องหนัก 2,560กรัมจ้า

บ้านนี้32+2หมอบอก2700กว่าแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณคะ แต่หมอก้อบอกว่าให้กินเนื้อนมไข่อยุ่เลยคะ

บ้านนี้35+2 น้ำหนัก 3200 กรัมคะ

5y ago

น้ำหนักดีจังคะแม่บ้านนี้ไม่สบายบ่อยแพ้หนักมาตลอดความดันก้อต่ำคุมอาหารหนักมาก