น้ำหนักลูกในครรภ์

อายุครรภ์30W น้ำหนักน้องแต่ละบ้านเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 1800กรัมคะ

7 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะ ตอน30w ลูกหนักเเค่1400เองค่ะ หมอบอกน้อยไป วันที่18นี้เข้า33wหมอนัดจะถึง2โลมั้ยนี่ลุ้นมากเลยค่ะ อัดทุกอย่างที่คิดว่าลงลูกเเล้ว

28 วีค 3 วัน น้ำหนักตัวเล็กตอนนี้ 1213 กรัมแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้น้ำหนักลูกแค่ 1344 เองค่ะ แอบกังวล

ตอนอายุครรภ์ 31w ได้1786กรัม ตอนนี้33w ได้2100ค่ะ

28w1,000กรัมค่ะแบบนี้มากรึน้อยกว่าเกณฑ์คะ

เยอะอยู่นะคะ

4y ago

ดีแล้วค่ะลงลูก

2100 ค่ะ