ลาคลอด

แม่ๆ ที่ทำงานประจำ เริ่มลาคลอดกันช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

13 ตอบกลับ

38 ค่ะ ตอน38 กับอีก 1 วันก็คลอดเลย จริงพอใกล้ๆแล้วแม่ประเมินได้จาก เท้าบวมยกขาสูงเท่าไหร่ไม่หาย ท้องลดต่ำลง (ถ้าถ่ายรูปด้านข้างไว้เทียบจะเห็นชัดค่ะ) มีมูกขาวใสๆเหนียวๆ ใกล้คลอดจะมีประมาณ2-3วันก่อนคลอด ใช้สัญชาประเมินได้เลยค่ะ ว่าใกล้ยัง

26wค่ะ เบื่อคนที่ทำงาน ชอบพูดมาก ว่าคนท้องจะมาทำงานทำไม ทำก้อไม่ได้เต็มที่ ลาบ่อย เดียวก้อแท้ง บอกงี้ เราเลยตัดสินใจลาคลอดเลย เจ้าของกิจการก้อไม่ว่าอะไร ถ้าคลอดแล้วให้ไปทำต่อ แต่เบื่อปากคนร่วมงาน เหมือนอิจฉาเรา ที่เรายังมาทำงาน

บ้านนี้ทำจนคลอดค่ะ😊 งานไม่หนัก คนในที่ทำงานด้วยกันซัพพอร์ตดีค่ะ ถือว่าโชคดีส่วนหนึ่งด้วยค่ะ☺️

28wค่ะ ก็ทำไหว แต่เบื่อปากคนที่ทำงาน ทำแบบว่าท้องล่ะทำอะไรก็ไม่ค่อยไหวพูดนู้นพูดนี่ เลยหยุด

บ้านนี้34ลาเเล้วคะเข้าออกโรงพยาบาลบ่อยมากเลยลาคลอดเร็ว กำหนดคลอด6ตุลาคะหากเป็นเดือน

4y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้ลาเลยค่ะอีกสองอาทิตย์ค่อยลาค่ะ กำหนดคลอด6ตุลาค่ะ

บ้านนี้คงทำงานจนคลอดค่ะ เพราะลาคลอดได้แค่ 45 วันค่ะ เก็บวันลาไว้อยู่กับลูกน้อยค่ะ

บ้านนี้คิดว่าจะเริ่มลา 37w ตอนนี้20+5 ตื่นเต้นจัง

2 อาทิตย์ ก่อนคลอดค่ะ

บ้านนี้ 37 ค่ะ

เราลา 37+1 ค่ะ