ท้อง 7 เดือน ลูกกลับหัวยังค่ะ ทีมเมษา

แม่ๆ ทีมเมษายน น้องกลับหัวกันบ้างยังค่ะ บ้านนี้คุณหมอบอกกลับหัวเร็วมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

25 ตอบกลับ

ตอนนี้36วีคเเล้วน้องยังไม่กับหัวเลย หมอนัดอีกที21นี้จ้า หมอบอกว่าไม่เเน่อาจจะต้องผ่าถ้าน้องยังไม่กลัวหัว เเอบกังวลอยู่จ้าเเม่ๆ กำหนดคลอด14มีนา65