ทีมสิงหา 65 ถึงไหนกันแล้ว

แม่ๆ ทีมสิงหา65 ไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ แพ้กันบ้างมั้ย บ้านนี้ ท้อง2โชคดีมาก ไม่ค่อยแพ้เลย ตอนนี้9w4d ท้องออกแล้ว กำหนด 30สิงหา

ทีมสิงหา 65 ถึงไหนกันแล้ว
93 ตอบกลับ

10สค.ท้อง2 ค่ะ12+3wตอนนี้มีภาวะแท้งคุกคามเพราะยกของหนักเครียดพักผ่อนน้อย ไม่มีอาการแพ้ค่ะไม่เหมือนท้องแรกเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่จะพยายามงดเลยค่ะแม่🥰🙏