แม่ๆ ทีมพฤษภาคม แอบแตกไปบ้างยังค่ะ.

50 ตอบกลับ

ท้อง2ค่ะ นัดผ่าวันที่3บ่วมจนเดินไม่ไหวแล้วค่ะปวดตัวมาก

บ้าน11พ.ค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ​ เจ็บจี๊ดหน่วงๆ​ เวล าน้องดิ้น​

บ้านนี้21พ.ค ยังเงียบอยู่จ้า แม่คลอดเองหรือผ่าจ๊ะ

2y ago

สู้ๆนะแม่ รอลุ้น แข็งแรงๆนะจ้าแม่

29 พฤษภาคม ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ค่ะ

31พ.คก็มีเจ็บบ้างค่ะ...แต่ยังเงียบๆอยู่ดิ้นปกติเฉย🤣😍

25พ.ค. มีมูก +เจ็บจิมิแทบคลาน อยากให้แตกแล้วค้า ☺️🙏🙏💙

12 พ.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ไม่มีอาการอะไรนอกจากเท้าบวม

ของเรา22 พ.ค เจ็บเตือนบ้าง เเต่ยังเงียบอยู่เลย

รอแตกค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 27 แต่อยากแตกแล้ว

5 พ.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว😂