แม่ๆ ทีมพฤษภาคม แอบแตกไปบ้างยังค่ะ.

50 ตอบกลับ

1 พฦษภาคม แตกเรียบร้อยแล้ว //ผ่าคลอด

22พ.ค ยังเงียบ แต่ดิ้นเยอะ ฉี่บ่อย

8พฤภา ค้ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

17 พค. ยังกลัวๆ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ.

8 พ.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบเหมือนกันด้วย ☺️

อยากแตกบ้างจัง กำหนดคลอด22 พ.ค

13พฤษภาหมดนัดผ่าวันที่6ค่าาาา

31 พค ท้องแข็งบ่อยมากเลยจ้าาา

วันที่1 พ.ค ยังไม่มีวี่แววเลย

1พฤษภาคมค่ะ อยากแตกแล้วว😊🤣