ขอเสียงแม่ๆทีมธันวากันหน่อยค่ะ

แม่ๆ ทีมธันวาเป็นไงกันบ้างแล้วคะ แอบแตกกันบ้างยังคะ บ้านนี้ปวดจิมิมากเลยค่ะ ทรมานสุดๆ

ขอเสียงแม่ๆทีมธันวากันหน่อยค่ะ
110 ตอบกลับ

ท้องแหลมเหมือนกันเลยคะ4ธันวาคะ

16ธันวาปวดเหมือนกันค่ะเวลาลุก

24 ธันวา เริ่มเสียวจิมิแล้วค่ะ

14 ธค. คะ ปวดแขนและมือชามากค่า

20ธันวาคะ เจ็บจิมิ๊มากคะ

13ธันวาคม ปวดหน่วงจิมิมากคะ

13 ธ.ค ค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัด8ธันวา แตก13/พ.ย

4y ago

ไม่ค่ะ หมอฉีดยากระตุ้นปอดเด็กไป แล้วรอประมาณ5-6 ชั่วโมงก็คลอดค่ะ เพราะแม่ปวดท้อง

ได้ ญ ช คร้าแม้ กำหนด 29 ธันวา

4y ago

แม่กำหนดวันไหนคร่า

6ธค จ้า ยังไม่มีอาการเรยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้นับวันรอแล้ว🥰