แม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ 36วีค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ

แม่ๆ ทีมธันวา เปนยังใงกันบ้างคะ มีใครแอบแตกแล้วหรือยังคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้ 36+2 อยากเหนหน้าเจ้าตัวเล็กมากเลยค่ะ #กำหนด5ธันวา

แม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ 36วีค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ
68 ตอบกลับ

36วีค กำหนดคลอด8ธ.คแต่น่าจะไม่ถึง แม่เริ่มมีเจ็บครรภ์เตือนแล้วค่ะ