แม่ๆ ทีมตุลาคมตอนนี้กี่วีคกันแล้วคะ หายแพ้กันหรือยัง บ้านนี้ 7w+5ค่ะ อาหารไม่ย่อย รู้สึกอยากอ้วกอยู่ตลอดเวลาเลย ทรมาณมากๆ

1 ตอบกลับ

ของเรา8week 3day เป็นเหมือนกันค่ะ กินลำบาก กินอะไรก้ไม่อร่อย กินไปก้จะอวก ปกติกินง่ายมาก แต่ไปหาหมอๆให้ยาแก้แพ้มา ช่วยได้เยอะค่ะ เราพยายามแอ็คทีฟปกติ ทำไรปกติ ก้จะดีขึ้นค่ะ แต่ก้ยังไม่หายแพ้100%นะคะ ยังมีบ้างแต่น้อย ถ้ามีก้ทานยาที่หมอให้ควบไปค่ะ

5y ago

ตอนนี้เรา 8Week+1แล้วค่ะ ยังไม่หายเลย 😭 ทรมานมากค่ะ