#ทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆ ทีมกุมภากำหนดคลอดวันไหน เตรียมของกันครบหรือยังคะ #1กุมภา #ท้องแรก #ตื่นเต้นมากอยากเจอตัวเล็กแล้ว 🥰🤰

59 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะคนแก่ชอบถืออ้ะว่าห้ามเตรียม อีก2-3จะคลอดค่อยเตรียแม่ๆคิดว่าทันมั้ยคะคือชื่อเสร็จซักตากพออีกวันคลอดเลย วันที่1หาซื้อของ วันที่2ซักผ้าเตรีมให้ลูก วันที่3คลอดพร้อมใส่5555 คนแก่แถวบ้าน

9 กุมภา ค่ะ เตรียมของใหญ่หมดแล้ว เหลือของใช้ น่าจะครบสิ้นเดือนนี้ค่ะ🥰เผื่อใกล้ๆเดินไม่ไหว เพราะ week 37 เริ่ม 19 ม.ค. ค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน ตื้นเต้นมากก😊

2y ago

ตื่นเต้นเน๊าะแม่ จะได้กอด ได้หอมตัวเล็กแล้วว

กำหนด13ก.พ.ค่ะ เตรียมแต่ที่นอนที่เล่น,เสื้อผ้า..แต่ยังไม่ได้เตรียมกระเป๋าไปคลอดเลยค่ะ^^ #แม่คลอดก่อนขอให้น้องและแม่แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

2y ago

13เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด12กุมภาค่ะ เตรียมเกือบครบแล้ว เหลือพวกของใช้ที่มีวันหมดอายุเลยยังไม่ได้เริ่มซื้อค่ะ แต่อย่างอื่นครบแล้ว

2y ago

วันเดียวกันเรยคะ

15กุมภาจ้าเตรียมใกล้จะครบแล้วเหลือแต่ที่นึ่งขวดนมและของใช้เล็กๆน้อยๆเราทยอยซื้อเอาค่ะซื้อทีเดียวไม่ไหว😁😁

2y ago

ทีม15กภ.เหมือนกันค่ะแม่ พึ่งได้ผ้าอ้อมโหลเดียว 😀

1กุมภาเหมือนกันเตรียมเกือบพร้อมแล้ว เพราะคิดว่าน่าจะออกก่อนเพราะแม่เป็นเบาหวาน ตอนนี้ก็เริ่มจะไม่ไหวแล้วท้อง2

กำหนด21กุมภาค่ะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ อาจจะเริ่มเตรียมช่วงธันวาค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลยอยากเจอตัวเล็กแล้วว^^

กำหนดคลอดวันที่10กุมภาค่ะ ตอนนี้น้องยังไม่ให้ดูเพศเลย เลยยังไม่ได้เตรียม สงสัยเขิน คงต้องลุ้นกันต่อไปค่ะ

2y ago

ตัวเล็กอยากให้แม่ลุ้นเองหรือป่าวคะ เลยปิดไว้ก่อน☺️☺️

2 กุมภาค่ะ ทยอยซื้อแล้วแต่ยังไม่ครบขาดพวกผ้าอ้อม ลิ้นชัก ของใช้อาบน้ำลูก เครื่องปั๊มนม อีกหลายอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้ 10 กุมภาพันธ์ ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรซักอย่าง คิดไว้ว่าจะเตรียมปีใหม่ ของน่าจะลดราคา.