ทีมกันยายน

แม่ๆ ทีมกันยายนทราบเพศน้องกันหรือยังค่ะ บ้านนี้พึ่งทราบวันนี้คุณหมอบอกได้สาวน้อย สมใจอีแม่เลย คนแรก ผช. ☺️☺️☺️

ทีมกันยายน
45 ตอบกลับ

คนนี้แม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ อยากได้ผ.ญบ้าง

1y ago

ลูกชายคนแรกคนที่สองรอลุ้นพรุ่งนี้กำหนด4กันยาจร้า

บ้านนี้กันยาเหมือนกันค่าาแต่ท้องไม่โตเลยย

1y ago

แม่ท้องที่เท่าไหร่ค่ะ เดี๋ยวก็ใหญ่น๊า บ้านนี้ก็มีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ🤣

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค๊า

ทราบแล้วค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

รอไม่ไหว ตรวจนิปตอน12 วีค รู้เพศเลยจ้า😂😂

1y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยังไม่รู้เพศเลย เเอบลุ้นเหมือนกันคะ

กันยาเหมือนกันบ้านนี้ก็ได้แม่สาวน้อย

1y ago

ยินดีด้วยค่าาา

ยังไม่ทราบเลยค่ะ หมอไม่ยอมบอกสักที

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่ 16 week ค่ะลูกชายคะ

1y ago

แม่พึ่งได้ซาวด์ 🤣 ฝาก รพ.รัฐ ลุ้นว่าหมอจะบอกเพศรึป่าว ตื่นเต้นเลยค่ะ🤣🤣

คุณหมอบอกตั้งแต่15วีค แล้วคะ🥰