21week +3 ดิ้นเก่งมาก

แม่ๆ ทีม ตุลา เบบี้ ดิ้น เก่งกันไหมคะ

19 ตอบกลับ

รอดู ช่วง 30 weeks ขึ้นไปค่ะ บรรเทิงมาก 5555 ทั้งดิ้น ทั้งโก่ง

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ21+3แต่บ้านนี้แค่ตอดๆเองคะ

23+4ดิ้นทั้งวันค่ะดิ้นเก่งมากเลย 3ตุลา ลูกสาวค่ะ

22w2d นึกว่าเต้นเถอะลูก 😂 ดิ้นเก่งมาก ๆๆๆๆ ค่ะ

22 wk ดิ้นเก่งแล้วค่ะเลยคำว่าตอดไปล้าววววว

22w แล้ว น้องตอดเก่งมาก จนแม่จุกเลยก็มีค่ะ

23วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ...ทั้งกลางวัน&กลางคืน

21วิค ดิ้นเก่งมากค่ะตอนนี้ก็ดิ้นอยู่ค่ะ

21วีค ทั้งดิ้นทั้งเคลื่อนไหวเก่งมากค่า

22+5 w ดิ้นเก่งมากค่ะโดยเฉพาะตอนกลางคืน