กระตุ้นน้ำนม

แม่ๆ ทานอะไรบำรุงครรภ์ กระตุ้นน้ำนมกันบ้างคะ กลัวลูกเกิดมานมไม่มีให้ลูก

2 ตอบกลับ

น้ำขิง ขิงผัดกับเนื้ออะไรก็ได้ หัวปลี ฟักทอง ตับฯ ถ้าไม่อิสลามก็ขาหมูต้มนี้แลดีน้ำนมออกมากด้วย

พวกแกงเลียง ชาบัว ชาหัวปลี แกงหัวปลี อะไรพวกนี้ค่ะ เยอะมาก แม่สามีทำให้ตลอด 😂