กระตุ้นน้ำนม

ใครมีสมุนไพรดีดีมาบอกต่อบ้างค่ะ พอคลอดเราก็ยากให้น้ำนมไหลลูกจะได้กินนมได้เลยใครมีวิธีบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

ประคบน้ำอุ่นที่เต้านมนะคะ แล้วกินหัวปรี น้ำขิง รับรองน้ำนมเยอะแน่คะ

แนะนำซื้อไม้นมนางมาต้มใส่ขิงใส่หัวปลี ดื่มแทนน้ำเลยค่ะแม่

ทานชาอุ่นรักนะคะคุณแม่น้ำนมไหลดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้สั่งชาอุ่นรักมากินค่ะ

อินทผาลัมค่ะแม่ๆๆ

ขิงแก่มาต้มกิน

หัวปลีกล้วยค่ะ