ดูแลตัวเองหลังคลอด

แม่ๆ ตอนท้องปล่อยตัวโทรมกันบ้างมั้ยคะ แล้วหลังคลอดดูแลตัวเองกันยังไง ให้กลับมาสดใสเหมือนเดิม ไหนจะต้องอดนอนเพราะเลี้ยงเจ้าตัวเล็กอีก ใครมีวิธีหรือวิตามินดีๆ แนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปล่อยตัวค่ะ คนท้องก็ต้องสวย หลายคนชมค่ะ ว่าดูผ่องใส สวยขึ้นกว่าตอนไม่ท้องอีก (ท้องลูกชายนะคะ)