แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆ ซื้ออะไรเตรียมไว้บ้างซื้อที่ไหนกันบ้างคะ

143 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมหลังรู้เพศลูกค่ะ ทยอยซื้อตามห้างบ้าง ออนไลน์บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้รอให้อายุครรต์ได้8เดือนถึงจะซื่อค่ะตอนนี้28+4แล้วค่ะ

เพิ่งรู้เพศน้องตอน6เดือน พอรู้เพศก็เริ่มเดินหน้าเอฟเลยค่ะ😂😂

* ไตรมาส3ค่ะ BonnyKids กับร้านใหญ่ๆตรงลาดพร้าว จำชื่อไม่ได้คร้าบ

ตอนนี้ 21 w พอดี ก็มีแบบมือลั่นสั่งของออนไลน์มาบ้างแล้วค่ะ

เริ่มซื้อตอน 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ยังไม่ทราบเพศเลย

จะคลอด 19 กันยายน เพิ่งเตรียมเสร็จ ตอนวันที่ 10 สิงกว่าๆ คะ

6เดือนกว่า ตอนนี้ได้7เดือนครบล่ะจ้ะ สั่งออนไลน์ทั้งหมด

เตรียมตอน7เดือนจ้า ปัจจุบัน8เดือน ยังไม่ครบเลยค่าา

ท้อง6เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยค่ะ😊