ซาวเห็นเพศชัดเจนตอนไหนค่ะ

แม่ๆ ซาวเห็นเพศชัดเจนกันตอนกี่วีคค่ะ แล้วถ้าเป็นเพศหญิง ซาวตอน4เดือนเห็นชัดเจนยังค่ะ #15วีค4เดย์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 5 เดือนค่ะ เห็นชัดมากค่ะ ผู้ชาย แล้วแต่คุณหมอค่ะ เขาจะซาวน์เช็คน้องว่าปกติและครบทุกอย่างไหมน่ะค่ะ ถึงจะได้รู้ว่าน้องเพศอะไรน่ะค่ะ หรือถ้าเราซาวน์ ที่คลีนิกเองก็ 4 5เดือนขึ้นไปค่ะถึงจะชัวร์ ว่าน้องเพศอะไรน่ะค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน20W หรือ 5 เดือนค่ะ หมอจะซาวน์หาความผิดปกติของน้อง จะเห็นทุกอย่างชัดเจน โดยเฉพาะจู๋โชว์ให้หมอกับเเม่เห็นอันดับเเรกเลย😂 ทีมลูกชาย🥰

ซาวด์ตอน 16 วีคหมอยังไม่บอกเพศค่ะหมอบอกยังไม่ชัด มาบอกอีกทีตอนซาวด์ 24 วีค ได้ลูกสาวจ้า🤣ลุงหมอบอกมองยังไงก็ไม่ใช่จู๋ มาเป็นกลีบเลย

1y ago

บ้านนี้ก็สาวตอน20วีคไปอีกทีตอน29วีคมาเป็นกรีบเลย😁

แม่บ้านนี้ซาวโรงบาล3เดือนกับ5เดือนกว่าหมอบอกน้องหนีบขาไว้ พอ6เดือนเลยซาวคลีนิคน้องถ่างขาอ้าซ่าให้ดูเลยคะแม่

เราซาวหว่างขาน้องตั้งแต่ตอน13วีค ไม่เห็นจูจู้นะคะ แต่หมอบอกอาจจะยังไม่ฟอร์ม แต่ตรวจนิฟเจอว่าผู้ญ

บ้านนี้ 13 วีค โชว์จู๋โด่เลยคร๊าบบบ และก้อโชว์ทุกครั้งที่ไปพบคุณหมอเลย #ลูกบ่าวเป็นคนชัดเจนมากคับ

บ้านนี้ยังไม่แน่ใจเลยค่ะว่าได้ลูกชายหรือลูกสาวท้อง36+3วีคแล้วค่ะเดือนหน้าจะคลอดแล้ว

บ้านนี้21วีค6วันค้ะ หมอซาวด์ให้ได้ผู้ชาย แต่แม่ไม่มั่นใจแม่จะไปซาวด์คลินิกอีกที

20 วีคค่ะ ถึงเห็นจู๋ลูก แต่เราตรวจ nipt ด้วย เลยรู้ก่อนหน้านั้นแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน26วีคค่ะ ซาวตอน20วีคน้องคว่ำไม่ยอมให้ดู