ซาวเห็นเพศชัดเจนตอนไหนค่ะ

แม่ๆ ซาวเห็นเพศชัดเจนกันตอนกี่วีคค่ะ แล้วถ้าเป็นเพศหญิง ซาวตอน4เดือนเห็นชัดเจนยังค่ะ #15วีค4เดย์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวคลินิคตอน20วีค น้องอ้าขาค่ะ เป็นลูกสาว 😁

บ้านนี้น้องให้เห็นชัดๆตอน 20 วีคค่ะ น้องอ้าโชว์เลย

บ้านนี้ซาวรุ้เพศตอน4เดือนค่ะ ซาวเเบบ4มิติค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน20วีค ผู้ชาย80%กำหนด​20สิงหาค่ะ

จริงๆสามารถเห็นได้ตั้งแต่ 13 วีคขึ้นไปค่ะ

ชัดเจนแบบมั่นใจเลยแนะนำ5เดือนขึ้นค่ะแม่

แบบนี้ผญหรือผชค่ะวานดูให้หน่อยค่ะ

เห็นตอน 17 วีคคะ จู๋โผล่ชัดแจ๋วเลยคะ

แม่บ้านนี้รู้ตอน20วีคค่ะ แต่แค่70%

บ้านนี้หมอบอกน้องผญ 99% ตอน27w ค่ะ