แม่ๆ ช่วยดูเพศน้องให้หน่อยค่า

แม่ๆ ช่วยดูเพศน้องให้หน่อยค่า เมื่อวันที่ 22 ส.ค.65 ไปตรวจคัดกรองฯ ได้ 2 ภาพนี้มาค่ะ หมอบอกว่าเพศชายค่ะ ดีใจมากเลย แต่วันนี้นัดตรวจปกติ หมออัลตราซาวด์มองไม่เห็นกระปู๋ซะงั้น บอกว่าสายสะเดือมาบังอยู่ค่ะ เลยอยากรู้ว่าภาพที่ได้มาลูกจะเป็นเพศชายแน่มั๊ยคะ ที่เห็นเป็นกระปู๋หรือเป็นอย่างอื่นไปได้มั้ยคะ

แม่ๆ ช่วยดูเพศน้องให้หน่อยค่า
2 ตอบกลับ

น่าจะชายนะคะ