แม่ๆ เตรียมของกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ทีม กพ 65 อยากเตรียมมากเลย แต่ที่บ้านห้ามให้เตรียม

แม่ๆ คิดยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 14 มกราคม เตรียมครบแล้วค่ะ พร้อมซักลงตะกร้า แนะนำให้คุณแม่เริ่มทะยอนเตรียมไว้เลยค่ะ ท้องแก่มาจะลำบากถึงเวลาฉุกเฉินมาคำโบราณก็ช่วยอะไรไม่ได้นะคะ 😂

3y ago

งั้นจะเริ่มเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ 🙏♥️