ญ. หรือ ช.

แม่ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ หมอบอก ญ. 90% ไม่คอนเฟิร์มเราซะทีเลย อยากซื้อชุดแล้ววว 20 วีค 5 วันค่ะ

ญ. หรือ ช.
2 ตอบกลับ

ของเราใกล้คลอดพึงรู้ว่า100% ผู้หญิง ตอนแรกคาดว่า กับน่าจะ เป็นหญิง มีบางหมอบอกว่าเหมือนจะชายอีก เรานี้ซื้ออะไรไม่ได้

4y ago

ต้องคลอดถึงจะเป็น ญ. 100% เหรอคะ หูยยย นี่ลุ้นยาวเลยค่ะแม่ 😁

โอกาสเป็นสาวสูงมากค่ะ เหมือนของเรา ได้ลูกสาว

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊