ญ หรือ ช

ช่วยดูหน่อยค่ะ ญ หรือ ช ขาน้องชี้ขึ้นค่ะ

ญ หรือ ช
87 ตอบกลับ

ฝากด้วยจ้าบ้านนี้หมอก็บอกว่า ญ90%แม่บ้านอยากได้ ญ มาก ท้องแรกชายไปแล้ว แม่ๆช่วยดูให้หน่อยว่าใช่อย่างที่หมอว่ามั้ย

น่าจะผู้หญิงค้ะ เพราะไม่เห็นจู๋โชว์โด่ขึ้นมา😆😆

น่าจะหญิงนะคะ​ ถ้าผู้ชายจะเห็นจู๋น้อยชัดเลยค่ะ

ขอบคุณทุกเม้นน่ะค่ะมั่นใจมากขึ้นเลยค่ะ

ผู้ชาย🤣🤣🤣 อยากได้ผู้หญิงมากค่ะ

น่าจะหญิงนะคะ จู๋ไม่โผล่ให้เห็นเลย

ผู้หญิงคะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 💞💓

ลูกสาวค่ะ ไม่มีปิกาจู้ตรงหว่างขา

ไม่เห็นจู๋โผล่น่าจะผญ.นะคะแม่

ผญนะคะแม่ ไม่เห็นจู๋ยื่นออกมา