ท้องออกตอนไหน?

แม่ๆ จ๋า มาแชร์หน่อย แต่ละคนเริ่มท้องออกตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้าง เร็วหรือช้าขนาดไหน

ท้องออกตอนไหน?
2334 ตอบกลับ

3เดือนกว่า...ค่ะ...แต่พอนอนตื่นรู้สึกท้องแวปลงใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

จริงตอนนี้ก็ 4เดือนนะคะละเริ่มเห็นละด้วย แต่แฟนมักบอกว่าไม่เห็น🙄

2 เดือนก็แน่นๆกางเกงละค่ะ เห็นชัดๆก็ 3 เดือนค่ะ ท้องน้องแฝดค่ะ

ท้องแรกท้องออกตอน 8-9เดือนดูเหมือนคนอ้วนเฉยๆ ท้อง 2 ท้องออกตอน 3เดือน

เริ่ม4เดือนก็ใส่กางเกงไซร้เดิมไม่ได้แล้วจ้าใส่ได้แต่แบบยางยืด🤣

จะ5เดือนแล้วเหมือนตัวเองอ้วนเฉยๆไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ พุงล้วนๆ

5เดือนจ้าบ้านนี้เเม่ค่อนข้างเจ้าเนื้อมองไม่ค่อยออกว่าท้อง😂😂😂

2เดือนกว่าๆเริ่มออกค่ะ ท้องสองเเล้วค่ะ ตอนท้องเเรกออก5 เดือนค่ะ

ประมาณ 3 เดือนค่ะ ออกเร็วเพราะส่วนตัวมีหน้าท้องอยู่แล้วด้วยค่ะ

ออกตอนบอกที่บ้านค่ะ 😹 พอที่บ้านรู้ปุ๊บ ท้องใหญ่ปั๊บเลยค่าาาา..