ขอ How to จัดบ้านให้เรียบร้อยสำหรับแม่ๆ ที่ลูกกำลังซนด้วยค่ะ ???

แม่ๆ จัดบ้านให้ดูสะอาดเรียบร้อยแบบไหนกันบ้างคะ บ้านนี้เหนื่อยเหลือเกินไม่รู้จะวางอะไรตรงไหนแล้ว แม่เก็บ ลูกรื้อ ?? เป็นแบบนี้ตลอดเลย

ขอ How to จัดบ้านให้เรียบร้อยสำหรับแม่ๆ ที่ลูกกำลังซนด้วยค่ะ ???
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแบบนี้ทุกวันเรยค่ะ ลูกก็ลื้อได้ลื้อดี 😂😂

5555 เคยเห็นมี Bean bag ไว้นั่งและใส่เก็บของไปด้วยได้ค่าา