จางแค่ไหนก็ท้องใช่มั้ยค่ะ ?

แม่ๆ ค่ะลองตรวจตอนเช้าแล้วนะค่ะ ตอนนี้ปจด. ขาดได้ 2 วัน ผลคงไม่ลวงแล้วช่ายไหม ตื่นเต้นมากภาวนาให้เทสไม่หลอกค่ะ ?????? บนสุด ตรวจ 22/9/19 เวลา 20.30 น. กลาง ตรวจ 23/9/19 เวลา 02.30 น. (ตี2) ล่างสุด ตรวจ เช้า 23/9/19 เวลา 7.30 น. **กลางดึกตื่นมาฉี่เลยขอเช็คอีกสักรอบค่ะ รบกวนคุณแม่ๆ หน่อยนะค่ะและขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆ ท่านอื่นด้วยนะค่ะ ????

จางแค่ไหนก็ท้องใช่มั้ยค่ะ ?
9 ตอบกลับ

ประจำเดือน​ขาด2วันยังขึ้นอ่อนๆ.. เราขาด2สัปดาห์​แล้วตรวจไม่ขึ้น.. ลุ้นเหมือนกันค่ะยินดีด้วยน้าาา

ไปหาคุณหมออีกทีค่ะ จะได้ชัวร์ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ตรวจค่า hcg เรียบแล้วค่ะแม่ ขอบคุณนะค่ะ

สัก2-3วันตรวจใหม่นะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ฮอร์โมนขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆ นะค่ะ

ยินดีด้วยจร้าา

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยจ้า

ท้องค่ะ

ท้องจ้า