คันท้อง แพ้ออย ทาท้องจอนสัน

แม่ๆ คันท้องกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้คันทั้งท้องเลยค่ะ ไม่รู้ว่าแพ้ออยทาท้องรึว่าคันท้องจะแตกลาย ใครเคยแพ้บ้างคะ บอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยค่ะแม่ แม่ลองเปลี่ยนนี่ห้ออื่นดุนะ จะได้รุ้ว่าแพ้ออยหรือคันท้องจะแตก

4y ago

ขอบคุณค่ะ